Thông tin cơ bản về sơn Jotun

Với sứ mệnh “Bảo vệ mọi công trình”, sơn Jotun đã và đang phục vụ rất tốt thị trường thế giới. Trong đó, Sơn Bền Đẹp là một trong số các đại lý uy tín phân phối sản phẩm chính hãng của công ty sản xuất sơn Jotun Việt Nam.

Tên tuổi sơn Jotun luôn gắn liền với các công trình lớn của nhân loại

Bạn có thể tham khảo sơn jotun tại sonbendep.vn/danh-muc/son-jotun/ với hàng nghìn mầu sơn khác nhau của sáng sơn này chắc chắn Sơn Bền Đẹp sẽ mang cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình

Bằng uy tín, chất lượng đi đầu, sơn Jotun là chọn lựa cho rất nhiều công trình. Tại Việt Nam hiện nay. Các công trình lớn luôn ưu tiên chọn sơn Jotun để bảo vệ công trình. Sau đây là một số công trình “để đời” mà sơn Jotun đã bảo vệ:
  • Tháp Khalifa tại Dubai (tòa tháp cao hơn 800m, cao nhất thế giới. Jotun đã phục vụ hơn 487,000 lít sơn trang trí công nghiệp và 100 tấn sơn tĩnh điện)
  • Tháp Eiffel – Tòa tháp nổi tiếng trên toàn thế giới được thi công bởi 3 tone màu nâu. Đậm ở chân tháp và nhạt dần về phía đỉnh tháp. Tạo nên kiệt tác đồng màu ở mọi góc nhìn.
  • Khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới – Burj AI Arab. Nổi tiếng với phòng Hoàng Gia rộng khoảng 780m2. Cả tòa nhà hình cánh buồm này đều được bảo vệ bởi sơn Jotun.
  • Khách sạn Marina Bay Sands tại Singapore.

 Các lưu ý khi dùng sơn Jotun chính hãng

Để đảm bảo chất lượng công trình, về độ bền cũng như độ thẩm mỹ, Sơn Tài Điệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng các điểm sau:

–    Chuẩn bị bề mặt tốt là bước rất quan trọng. Bề mặt sơn phải sạch và khô, không còn bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn…  Như vậy sẽ làm giảm sự bám dính của màng sơn.
–    Độ ẩm thích hợp để sơn là dưới 16% khi đo bằng máy đo độ ẩm.
–    Thực hiện đầy đủ quy trình để đạt hiệu quả tối ưu bằng cách sử dụng đầy đủ bột trét, sơn lót, sơn phủ theo các bước thích hợp.
–    Không nên chỉ sử dụng sơn phủ vì như vậy không đảm bảo sơn bền màu, bám dính tốt và đều màu. Nên dùng thêm bột trét (tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng độ kết cấu màng sơn). Và dùng thêm sơn lót (làm bề mặt tường đồng nhất, che lấp các khe nứt nhỏ, ngăn chặn màu sơn khỏi loang lỗ).
–    Ngoài ra sơn lót còn giúp tiết kiệm chi phí do giảm bớt sự thẩm thấu của lớp sơn phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *